A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu tổ chức họp tổ giáo viên triển khai đầu năm học mới 2021-2022

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của UBND Thành phố và của SGD và ĐT Hà Nội, tổ chuyên môn trường Mầm non Bà Triệu đã tổ chức cuộc họp trực tuyến vào ngày thứ hai (30/08/2021) để triển khai nhiệm vụ năm học mới 2021-2022. 

Năm học 2021-2022 đang diễn ra trong bối cảnh cả nước đang chống dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, buổi họp được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và có sự tham gia của toàn thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường. 

Được sự chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng, tổ dạy đã triển khai cuộc họp trực tuyến với nội dung chuẩn bị cho các hoạt động giáo dục trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 và  triển khai tới giáo viên các nhiệm vụ cụ thể chuẩn bị cho năm học mới, thông qua các văn bản chỉ đạo.

Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu được đặt ra là xây dựng và thực hiện kế hoạch dạy học cho trẻ ở hai tình trạng khi trẻ nghỉ dịch tại nhà và khi trẻ đến trường. Các đồng chí giáo viên cũng tự nghiên cứu và bồi dưỡng kĩ năng CNTT để việc triển khai công tác giáo dục được thuận lợi. Các nội dung đều được đội ngũ giáo viên chia sẻ, trao đổi, thảo luận sôi nổi trong buổi họp. Hoạt động chuyên môn cũng được sự quan tâm sát sao của BGH, triển khai sớm và kịp thời góp phần giúp đội ngũ giáo viên chủ động hơn trong việc xây dựng kế hoạch các hoạt động giáo dục phù hợp với lứa tuổi và khả năng phát triển của trẻ.

Với tâm thế phấn khởi đón chào năm học mới 2021-2022, các giáo viên đã hiểu rõ trách nhiệm của mình và cố gắng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh trong cuộc họp của nhà trường: 

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 8.835