A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường học

Thực hiện Công văn số 577/SGDĐT-CTTT ngày 26/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới; Thực hiện Công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/02/2021 của UBND Thành phố Hà Nội, Công văn 571/SGDĐT-CTTT ngày 27/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh trở trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19, trường mầm non Bà Triệu đã triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp chống dịch để đảm bảo an toàn đón học sinh trở lại trường.

Nhà trường đã phối hợp tích cực với Trung tâm Y tế Quận Hoàn Kiếm và Trạm Y tế phường Hàng Bài tổ chức phun thuốc khử khuẩn tất cả các khu vực trong trường. Sau khi phun thuốc khử khuẩn toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã thực hiện tổng vệ sinh lớp học, sân chơi, cầu thang, hành lang, khu vực bếp, phòng y tế, các phòng chức năng…để đảm bảo môi trường an toàn cho các con khi đi học trở lại.

 Phun khử khuẩn khu vực bếp

Phun khử khuẩn các khu vực hành lang

Ban giám hiệu nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch cho các con khi quay trở lại trường học. 

Các phòng, nhóm - lớp đã được tổng vệ sinh sạch sẽ và khử khuẩn  để làm sạch môi trường lớp học cho các con.

Các cô giáo tổng vệ sinh các lớp 

Vệ sinh khu bếp

Ngày mai, 2/3/2021 các con sẽ được đến trường và tiếp tục tham gia những hoạt động bổ ích do các cô giáo Trường Mầm non  Bà Triệu hướng dẫn.

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đưa các bé tới trường học và đừng quên đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay  cho bé yêu để đảm bảo an toàn nhé!

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 05 : 2.948