A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu tham gia ngày hội Công nghệ thông tin quận Hoàn Kiếm

Để hưởng ứng Ngày hội công nghệ thông tin của quận Hoàn Kiếm tổ chức với tiêu chí công nghệ thông tin là nền tảng cho sáng tạo và giáo dục thông minh cho các cấp học, tại địa điểm Trường THCS Trưng Vương- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Ngày hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, làm giàu trí tuệ của các nhà trường, của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trên bước đường không ngừng đổi mới giáo dục và đào tạo, cập nhật xu thế phát triển của thời đại và hội nhập quốc tế. 

Ngày 26-27/3/2021, Cán bộ- giáo viên- nhân viên trường Mầm non Bà Triệu có mặt tại địa điểm tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin  Ngành GDĐT quận Hoàn Kiếm lần thứ V  và tham gia Hội thảo, toạ đàm với chủ đề “Chuyển đổi Số ngành GDĐT - xây dựng giáo dục thông minh”
Tại gian trưng bày của các cấp học trên địa bàn quận, nhiều sản phẩm Công nghệ thông tin  ứng dụng vào hoạt động dạy và học được thiết kế và sắp xếp khoa học, đẹp mắt thu hút sự quan tâm đông đảo của khách tham quan triển lãm.
Riêng đối với gian hàng của cấp học mầm non, nhiều sản phẩm về bài giảng Elearning được trình chiếu và kèm theo bản thuyết minh cụ thể cho người xem hiểu rõ về ưu điểm của việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào các bài giảng cho trẻ.

Một số hình ảnh trong ngày hội Công nghệ thông tin: 

Văn nghệ chào mừng Ngày hội Công nghệ thông tin cấp Quận

Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường trong 

ngày hội

Ban lãnh đạo quận và phòng giáo dục về dự 

trong ngày hội

Phần trình bày các sản phẩm Công nghệ thông tin

 
 

Các sản phẩm Công nghệ thông tin

 
 
 
 

Sản phẩm Stem từ các nguyên vật liệu đã 

qua sử dụng

Đại diện nhà trường trả lời phỏng vấn phóng viên

Ngày hội Công nghệ thông tin do PGD quận Hoàn Kiếm tổ chức là một hoạt động thiết thực và rất bổ ích cho toàn thể các đồng chí CBGVNV đang công tác trong ngành giáo dục.

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Tháng 05 : 2.958