A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một ngày ở trường của bé

Trường mầm non Bà Triệu, luôn thực hiện tốt chế độ chăm sóc giáo dục các trẻ. Mỗi bé đến trường được phát triển đầy đủ 5 lĩnh vực phát triển: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và xã hội. Những kỹ năng mà các bé tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ.

Nhận thức được tình hình đó trường mầm non Bà Triệu luôn đặt công tác chăm sóc giáo dục trẻ lên hàng đầu. Nhà trường luôn trú trọng đến việc chăm sóc các bé từng ngày. Hàng ngày các bé ở trường từ 7 giờ 30 sáng đến 5 giờ 00 chiều. Trong suốt thời gian này bé được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo đã quy định.

Dưới đây là 1 số hình ảnh các hoạt động của bé tại trường mầm non:

Thể dục buổi sáng
Thể dục buổi sáng

Hoạt động dạy học


 

Hoạt động chơi


 

Giờ ăn


Ngoài những hoạt động trên trẻ còn được hoạt động rất nhiều khi đến trường Mầm non. Nhìn vào chế độ sinh hoạt của bé hàng ngày với những công việc tưởng như đơn giản nhưng thực tế để làm tốt được những công việc đó các cô giáo mầm non phải có đủ cả 4 vai trò bởi ở trường mầm non là chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục để trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức - Trí - Thể - Mỹ và lao động.

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu 
 
 


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Phương Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Tháng 05 : 2.958