A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi giao lưu gặp gỡ học sinh và cha mẹ học sinh trong ngày khai giảng năm học mới 2021-2022

Buổi giao lưu gặp mặt giữa giáo viên với cha mẹ trẻ tại các khối lớp được diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của cả cô và trò, cha mẹ học sinh trao đổi cởi mở, thân thiện cùng giáo viên các lớp trong ngày khai giảng hết sức đặc biệt của năm học 2021-2022.

Đây là buổi kết nối giữa giáo viên với cha mẹ trẻ, giữa giáo viên với các con nhằm gắn kết giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trước khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Nhưng với sự đồng lòng chia sẻ, ủng hộ phối hợp của cha mẹ học sinh chắc chắn trường Mầm Non Bà Triệu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường, các lớp đã lựa chọn thời gian phù hợp tổ chức buổi giao lưu gặp mặt với các bậc phụ huynh và các con trên ứng dụng zoom. Công việc chuẩn bị cho buổi gặp mặt giao lưu đã được Ban Giám hiệu cùng giáo viên các lớp lên kế hoạch và chuẩn bị rất đầy đủ, chu đáo nhằm kết nối và phối hợp với cha mẹ trẻ những nội dung giáo dục và chăm sóc sức khoẻ trong thời gian trẻ nghỉ dịch tại nhà hiệu quả và có ý nghĩa giúp trẻ luôn tươi vui, hào hứng và nhiệt tình tham gia các hoạt động cùng cha mẹ và cô giáo.

Giao lưu của cô và các bé lớp Mẫu giáo Nhỡ 1

Giao lưu của cô và các bé lớp Mẫu giáo Nhỡ 2

Giao lưu của cô và các bé lớp Mẫu giáo Lớn

Giao lưu của cô và các bé lớp Mẫu giáo Bé và Nhà trẻ

 

Tại buổi giao lưu gặp mặt, giáo viên đã trao đổi cùng cha mẹ học sinh nắm được các thông tin: Giới thiệu về nhà trường; đội ngũ CBGVNV; chia sẻ về chương trình Khai giảng năm học 2021-2022 của bé; một số thống nhất trong công tác phối kết
hợp với nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 10 : 8.833