A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu tưng bừng Khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện sự chỉ đạo của PGD & ĐT quận Hoàn Kiếm về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay ngày 5/9/2022, trường mầm non Bà Triệu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

 

 

Trong buổi lễ Khai giảng nhà  trường rất vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện ban lãnh đạo của quận Hoàn Kiếm, đại diện lãnh đạo UBND phường Hàng Bài và công an phường Hàng Bài dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Bà Triệu và trân trọng những tình cảm với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đoàn thể và các cơ quan, đơn vị đã gửi hoa chúc mừng cùng với sự quan tâm của các bậc phụ huynh.

Buổi lễ diễn ra hết sức trang trọng và vui tươi với các tiết mục văn nghệ do cô và trẻ trường Mầm non Bà Triệu biểu diễn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ “Mừng ngày hội đến trường của bé”: 

Đại diễn lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và Ban giám hiệu

 nhà trường

Đại diễn lãnh đạo UBND và Công an phường 

Hàng Bài và Ban giám hiệu nhà trường

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

 

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng tập thể CBGVNV nhà trường luôn tin tưởng rằng bằng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, bằng sự tâm huyết và sự nỗ lực của các cô giáo, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự cố gắng của các con học sinh, trường Mầm non Bà Triệu sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới!  

Tin bài trường Mầm non Bà Triệu

    

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 10 : 2.171