A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu tổ chức Vui hội trăng rằm  cho học sinh toàn trường.

Tết Trung Thu có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với trẻ em. Vì vào dịp này, các bé sẽ được đi chơi, được người lớn tặng quà, được dẫn đi rước đèn đêm trăng sáng cùng gia đình, bạn bè; Được dẫn đi xem múa lân và đặc biệt là khoảnh khắc trông trăng, mơ màng với thế giới thần tiên của chú Cuội, cây đa, chị Hằng và cùng nhau phá cỗ.

Tại trường Mầm non Bà Triệu, Trung thu năm nay thật sự là một ngày hội đầy ý nghĩa. Các bé đã cùng cô giáo tham gia tìm hiểu, làm nên những chiếc bánh trung thu và những chiếc lồng đèn rực rỡ, đầy màu sắc, cùng nhau trang trí mâm cỗ Trung thu với cô và các bạn.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bé mỗi người một việc, cùng cô giáo từng bước hoàn thành các sản phẩm của mình.  Những nụ cười háo hức, những bàn tay bé nhỏ đã mang đến nhiều khoảng khắc đầy ý nghĩa.

Đây là một hoạt động thiết thực, giúp các bé có thêm nhiều kỹ năng, cách thức làm việc nhóm và điều quan trọng nhất là giúp các bé hiểu một nét văn hóa cổ truyền đặc sắc không thể thiếu của dân tộc trong ngày Tết Trung Thu.

Một số hình ảnh hoạt động của trẻ trong ngày lễ Vui hội trăng rằm:

Các bé Mẫu giáo Lớn bên mâm cỗ Trung thu

Mâm cỗ trung thu tại khối Mẫu giáo Nhỡ

Các bé Mẫu giáo Bé cùng cô giáo liên hoan 

trung thu

Các em bé nhất trường cũng háo hức được phá cỗ

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 10 : 2.171