Trường Mầm non Bà Triệu tổ chức tổng kết năm học 2021 – 2022 và vui tết thiếu nhi 1/6 với các con học sinh

Năm học 2021-2022 là một năm đầy khó khăn và thử thách khi nhà trường chung tay chống lại đại dịch Covid-19 nhưng nhà trường vẫn đạt được kết quả tốt trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Hôm nay, ngày 26/5/2022 trường Mầm non Bà Triệu tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1-6 cho các con học sinh.

Mặc dù do dịch bệnh phải nghỉ học kéo dài, các con chỉ được đến trường hai tháng nhưng khi đến trường các con đã học được rất nhiều điều bổ ích. Sau buổi tổng kết, các con sẽ được nghỉ hè. Trong buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 của các bé có sự tham dự của các bác trong Ban giám hiệu, các cô giáo phụ trách các lớp nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn và các bác đại diện cha mẹ học sinh.

Một buổi lễ tổng kết vui nhộn, náo nhiệt và đầy cảm xúc với những tiết mục văn nghệ đặc sắc trên sân khấu đó là những thành quả mà các con đã gặt hái được trong năm học vừa qua! Chúc các con sẽ được cùng với gia đình có một mùa hè được vui chơi thỏa thích...Chúc các con lớp mẫu giáo lớn mạnh khỏe, vui vẻ, chuẩn bị tinh thần thật thoải mái bước vào ngôi trường tiểu học hứa hẹn nhiều thành tích rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 và vui Tết thiếu nhi 1/6 của các con học sinh:

Múa hát Tôm Cua Cá do các bé mẫu giáo Lớn biểu diễn

Múa hát Việt Nam Ơi

Nhẩy hiện đại Baby Shaks của các bé

mẫu giáo Nhỡ

Cô Khúc Thị Mai -Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chia tay các bé Mẫu giáo Lớn

Bé Minh Châu tặng hoa nhà trường

Bé Minh Châu đại diện học sinh khối Lớn cảm ơn các cô giáo, nhà trường và chia tay các bạn

Các đ/c giám hiệu và chủ tịch

Công Đoàn nhà trường

Ban giám hiệu cùng các cô và học sinh các lớp