Trường Mầm non Bà Triệu tổ chức phun thuốc diệt côn trùng chủ động phòng chống Dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019.

Thực hiện kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 14 tháng 3 năm 2019  của UBND quận Hoàn Kiếm về Kế hoạch phun hóa chất diệt côn trùng chủ động phòng chống Dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019. Nhà trường đã  kết hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm và trạm Y tế Phường Hàng Bài tổ chức phun thuốc diệt muỗi toàn trường.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường, bảo vệ sức khỏe và an toàn cho trẻ phòng chống dịch do muỗi truyền, chiều ngày 24/4/2019 nhà trường  kết hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm và trạm Y tế Phường Hàng Bài đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi phía ngoài, toàn bộ các khu vực các lớp và các bộ phận nhà trường. Sau một thời gian ngắn, công tác phun thuốc đã diễn ra hết sức khẩn trương và nghiêm túc.

Phun thuốc phía hành lang nhà trường
Phun thuốc trong các lớp học