A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu tổ chức họp phụ huynh cuối năm học 2018-2019.

Sự phối hợp giữa gia đình - nhà trường và xã hội, trong công tác giáo dục trẻ là hoạt động không thể thiếu trong mỗi nhà trường nói chung và với Trường Mầm non Bà Triệu nói riêng. Họp phụ huynh học sinh là hoạt động thường niên, hàng năm thường được tổ chức vào đầu năm hay giữa năm và cuối năm học. 

Chiều ngày 13/5/2019, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức thành công cuộc họp đại diện ban phụ huynh trường. Trong cuộc họp, đồng chí Khúc Thị Mai- hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả về công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục của nhà trường và thành tích đạt được trong năm học 2018-2019 cũng như kết quả về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ chung của trường, của các khối lớp để các bậc phụ huynh có được cái nhìn bao quát về trẻ khi học tại nhà trường. Trong cuộc họp, phụ huynh được nghe kế hoạch hoạt động trong hè của trường. Các bậc phụ huynh  thể hiện sự yên tâm, tin tưởng và đã dành những lời cảm ơn sâu sắc đến BGH nhà trường, đến các cô giáo bởi sự nhiệt tình, tâm huyết đã dành cho trẻ.

Cuộc họp ban phụ huynh trường

Chiều ngày 15,16,17/5/2019, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã lần lượt tổ chức họp phụ huynh tại các lớp.  Các bậc phụ huynh được nghe báo cáo cụ thể về tình hình lớp, tình hình học tập của trẻ và kế hoạch hoạt động hè của các lớp do cô giáo chủ nhiệm thông báo cụ thể trong cuộc họp. Các bậc phụ huynh đều nhất trí với nội dung cuộc họp và ghi nhận cảm ơn công lao chăm sóc nuôi dạy trẻ của các cô giáo và nhà trường trong suốt một năm học. 

Một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh các lớp:

Cuộc họp phụ huynh tại lớp Bé 1
Cuộc họp phụ huynh tại lớp Cơm B
Cuộc họp phụ huynh tại lớp Bé 3
Cuộc họp phụ huynh tại lớp Bé 2
Cuộc họp phụ huynh tại lớp Cơm A
Cuộc họp phụ huynh tại lớp Nhỡ 1
Cuộc họp phụ huynh tại lớp Nhỡ 3

 

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu 


Tác giả: Trường Mầm non Bà Triệu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng 01 : 2.993