Trường Mầm non Bà Triệu tổ chức cho trẻ liên hoan buffet đầu năm học 2019-2020.

Hiện nay, việc ăn buffet đã không còn xa lạ đối với mọi người. Những năm gần đây, tiệc buffet đã trở nên khá quen thuộc với hầu hết các gia đình tại các thành phố lớn. Đi ăn buffet đã trở thành một văn hóa độc đáo, nơi mọi người hoàn toàn tự phục vụ bữa ăn của mình và tùy thích lựa chọn món ăn, khiến bữa ăn hấp dẫn hơn. Nhận thấy rõ xu hướng này, trường Mầm non Bà Triệu đã tổ chức bữa tiệc buffet cho học sinh toàn trường.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019- 2020, thứ 6 ngày 27/9/2019,  trường Mầm non Bà Triệu đã tổ chức bữa tiệc buffet cho học sinh toàn trường. Việc tổ chức cho trẻ ăn buffet trước giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Một số hình ảnh trong bữa buffet của trẻ tại trường:

Công tác chuẩn bị đồ ăn buffet cho trẻ
Các món ăn hấp dẫn trong thực đơn buffet của trẻ
Cô giáo giúp trẻ lấy đồ ăn mà trẻ thích
Trẻ tự chọn những món mà trẻ thích
Món tráng miệng cho trẻ
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng
Trẻ thích thú khi tự đi lấy đồ ăn và chọn món trẻ thích
Lớp nhà trẻ Cơm B

Lớp nhà trẻ Cơm A

Liên hoan cùng các bạn vui thật là vui
Trẻ biết xếp hàng chờ đến lượt

Các bé lớp mẫu giáo nhỡ

Đây là hoạt động bổ ích, giúp các con ngay từ bậc đầu đời đã tiếp cận với văn hóa hiện đại, giúp trẻ tự tin hơn và có những kĩ năng sống, cách ứng xử văn minh lịch sự.

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu.