A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Bà Triệu tổ chức cho các con tham gia hoạt động trải nghiệm tại Công viên Pandora- Đông Anh.

Thực hiện Kế hoạch năm học số 145/ KH-MNBT ngày 09/10/2020 của trường Mầm non Bà Triệu, trong tháng 10( 21/10/2020) nhà trường cùng Ban phụ huynh phối kết hợp với Công ty du lịch cổ phần Hà Nội đã tổ chức một buổi tham quan, trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích tại khu vui chơi công viên Pandora, Đông Anh.

Tại đây, các con của khối mẫu giáo đã được tham gia trải nghiệm các hoạt động: đi xe đạp, ném vòng, tạo hình halowen, ném bóng, trèo thang dây... và rất nhiều trò chơi thú vị khác. Các con đã được cùng nhau khám phá và trải nghiệm 
các trò chơi vận động với sự hào hứng và thích thú, kích thích sự tìm tòi, ham hiểu biết và biết chia sẻ với bạn trong khi chơi. 
Qua buổi trải nghiệm này, trẻ được gần gũi tìm hiểu thiên nhiên, được chơi nhiều trò chơi đa dạng, phong phú, được hoạt động giao lưu với các bạn cùng khối để giúp trẻ phát triển tình cảm cũng như các kĩ năng xã hội được thành thạo hơn. Các con đã có một buổi trải nghiệm thành công và đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi. 
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các con tham gia trong buổi trải nghiệm, các bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn và chia sẻ niềm thích thú với các con nhé! 

Các bé thi đua chơi Ném vòng
Các bé chơi Kéo co
Bé làm chú hề Halloween

Các bé được vui chơi tự do
Cùng đua xe nào
Thăng bằng trên dây
Bé chơi xích đu
Ném vòng vào mũ phù thuỷ

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 01 : 4.712