A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu tổ chức “Bồi dưỡng trang trí môi trường lớp học” năm học 2022-2023.

Hoạt động sinh hoạt, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên là hoạt động được nhà trường đặc biệt quan tâm. Ngày 19/8/2022, nhà trường đã tổ chức buổi "Bồi dưỡng trang trí môi trường lớp học” để chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023.

 

Hoạt động trang trí lớp ở trường mầm non là một hoạt động không thể thiếu của người giáo viên mầm non, khi trẻ đến trường điều đầu tiên thu hút trẻ đó là những hình ảnh về lớp học được giáo viên trang trí đẹp mắt, phù hợp, phong phú để thu hút sự chú ý của trẻ khi đến trường, lớp. 

Tại buổi bồi dưỡng các đồng chí BGH đã định hướng giáo viên ở các lớp sắp xếp trang trí, sắp xếp lớp học với một không gian hợp lý tạo nên môi trường thân thiện vừa tầm tay, tầm mắt của trẻ với nhiều màu sắc nhẹ nhàng, phối kết hợp cùng các nguyên vật liệu từ thiên nhiên như vỏ thùng caton, cành cây khô, túi giấy... Với mong muốn kích thích sự hứng thú của trẻ thích được đến lớp, gặp cô, gặp bạn; trẻ được chơi được học cùng nhau trong môi trường gần gũi, thân thiện với không gian đẹp và đặc biệt các góc chơi được thiết kế trẻ thật sự được hoạt động và trải nghiệm.

Kết thúc buổi bồi dưỡng toàn thể giáo viên của nhà trường quyết tâm hoàn thành trang trí lớp để đón các con học sinh bước vào năm học mới 2022-2023 với nhiều điều mới mẻ và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi "Bồi dưỡng trang trí môi trường lớp học" của nhà trường và triển khai trang trí tại các lớp:

Ban giám hiệu định hướng giáo viên ở các lớp trang trí và sắp xếp lớp học

Giáo viên trang trí tại các lớp

Tin bài trường Mầm non Bà Triệu


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Tháng 10 : 2.180