Trường Mầm non Bà Triệu tham gia Hội diễn chung khảo văn nghệ trong Công nhân viên chức lao động - Lực lượng vũ trang quận chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Từ tối ngày 21/6/2019 đến tối ngày 23/6/2019, tại sân khấu ngoài trời số 02 Lê Thái Tổ đã diễn ra Chung khảo Hội diễn văn nghệ trong Công nhân viên chức lao động - Lực lượng vũ trang quận chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) do Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm và Liên đoàn Lao động quận tổ chức.

Trong hội diễn, Trường Mầm non Bà Triệu đã rất vinh dự khi được góp mặt trong tiết mục dự thi của Ủy ban nhân dân Phường Hàng Bài với màn hát múa hợp xướng: Việt Nam quê hương tôi. Ngoài ra còn rất nhiều những tiết mục đặc sắc đến từ các phường tham dự. Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Đội múa và hát trước giờ biểu diễn
Ban giám hiệu và các giáo viên tham gia trước khi lên sân khấu
Hợp xướng Việt Nam quê hương tôi

Ban lãnh đạo phường Hàng Bài và Ban giám hiệu nhà trường