A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu tham gia cuộc thi: “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến” năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số 1649/KH - SGD&ĐT ngày 04/5/2019 về Kế hoạch tham gia tìm hiểu " Dịch vụ công trực tuyến" của Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, quán triệt và hướng dẫn để 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia dự thi. Ngày 29/8/2019, , nhà trường đã triển khai hướng dẫn và tổ chức cho đội ngũ CBGVNV tham gia dự thi.

Tham gia cuộc thi, mỗi cán bộ giáo viên nhân viên trong trường sẽ hiểu được sự khác biệt giữa Dịch vụ hành chính công truyền thống việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến mang lại những  lợi ích như: Cung cấp các dịch vụ công trực tuyến là một nội dung quan trọng trong tiến trình cải cách hành chính triển khai Chính phủ điện tử. Điều đó không những tạo điều kiện cho nhân dân và doanh nghiệp mà còn giảm áp lực giấy tờ công việc lên các cơ quan quản lý nhà nước.
Công dân khi đăng ký dịch vụ công trực tuyến sẽ giảm thời gian gửi/nhận hồ sơ, giảm thời gian đi lại cho người sử dụng. Tăng tính minh bạch của các cơ quan cung cấp dịch vụ. Hiệu quả kinh tế cho cả người sử dụng dịch vụ và cơ quan cung cấp dịch vụ, do đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức, cắt giảm các chi phí đi lại, chi phí văn phòng phẩm, chi phí nhân công...

Một số hình ảnh  triển khai hướng dẫn CBGVNV nhà trường tham gia thi: 

Ban giám hiệu hướng dẫn cách tham gia thi
BGH hướng dẫn GVNV tham gia thi

 

Các giáo viên tham gia thi

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tác giả: Trường Mầm non Bà Triệu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Tháng 05 : 13.452