Trường Mầm non Bà Triệu phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức khám sức khỏe cho trẻ năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch liên ngành số 1176/KHLN-TTYT-PGDĐT về việc khám sức khỏe học sinh năm học 2020 – 2021. Thứ 4 ngày 28/10/2020 trường Mầm non Bà  Triệu đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức  khám sức khỏe cho học sinh của nhà trường.

Để công tác khám sức khỏe cho trẻ đạt hiệu quả, nhà trường đã thông báo lịch khám sức khỏe tới 100% phụ huynh, vận động phụ huynh đưa con đi học hoặc đến khám  đầy đủ. Giáo viên điền đầy đủ thông tin vào sổ sức khỏe của trẻ theo quy định. Nhà trường bố trí khám sức khỏe cho trẻ tại tầng 3 của trường.

Tại buổi khám, trẻ được khám đầy đủ các chuyên khoa: Mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, khám nội.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe cho trẻ tại trường Mầm non Bà Triệu năm học 2020 - 2021:

Bác sỹ kiểm tra sức khoẻ cho trẻ
Trẻ được kiểm tra răng- hàm- mặt
Kiểm tra khám mắt cho trẻ
Giúp trẻ đo thị lực

Sau buổi khám, Trung tâm tế đã tổng hợp số liệu, kết quả khám của từng lớp và cả trường. Nhà trường gửi kết quả khám tới 100% các lớp để giáo viên thông báo tới phụ huynh tại bảng tuyên truyền của lớp. Với những trẻ có bệnh, giáo viên đã trao đổi trực tiếp với phụ huynh để trẻ được điều trị kịp thời.