Trường Mầm non Bà Triệu nghiêm túc thực hiện công tác tuyển sinh năm học 2019- 2020.

Theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, trong các trường mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tuyển sinh theo tuyến sẽ tiếp tục áp dụng song song 2 hình thức tuyển sinh trực tiếp và trực tuyến vào các lớp mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2019 – 2020. Thời gian tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non bằng hình thức trực tuyến sẽ kéo dài từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 4/7/2019. Thời gian thực hiện tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp của các trường mầm non bắt đầu từ ngày 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019.

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh năm học 2019-2020, Trường Mầm non Bà Triệu đã bố trí bộ phận thường trực hướng dẫn, giải đáp, hỗ trợ, xử lý những khó khăn của cha mẹ học sinh về mã học sinh 5 tuổi và các nội dung khác về tuyển sinh theo quy định.

Trong thời gian tuyển sinh, lãnh đạo nhà trường đã phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực để hướng dẫn, giải quyết kịp thời các khó khăn thắc mắc, tạo thuận lợi cho học sinh và cha mẹ học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh thực hiện công tác tuyển sinh của nhà trường:

Công tác chuẩn bị tuyển sinh của nhà trường

Công tác tiếp nhận hồ sơ của đại diện cha mẹ học sinh
Thời gian tuyển sinh trực tiếp từ 13/7/2019 đến hết ngày 18/7/2019.

Thời gian làm việc: Sáng từ 8h-11h.

Chiều từ 14h-17h.

Tác giả: Trường MN Bà Triệu