Trường Mầm non Bà Triệu kết hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức phun hoá chất diệt muỗi phòng chống dịch sốt xuất huyết trong trường học.

Thực hiện theo Thông báo số 339/TB-BYT ngày 07/05/2020 của Trung tâm  Y tế quận Hoàn Kiếm lịch phun hoá chất diệt muỗi phòng chống dịch sốt xuất huyết trong trường học. Sáng ngày thứ 7(16/05/2020) nhà trường đã kết hợp cùng với cán bộ Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm phun hoá chất diệt muỗi, phòng chống dịch sốt xuất huyết toàn bộ các lớp học, các khu vực và khuôn viên nhà trường.

Thời tiết mưa nhiều, độ ẩm không khí cao tạo thuận lợi cho muỗi sinh sôi nảy nở. Để phòng chống dịch sốt xuất huyết lây lan việc phun hóa chất diệt muỗi trong nhà trường để phòng chống sốt xuất huyết là hết sức cần thiết trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ.

Một số hình ảnh của cán bộ Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tiến hành phun hoá chất diệt muỗi:

Pha hoá chất trước khi phun thuốc
Phun hoá chất quanh sân trường
Phun hoá chất trong các lớp học
Phun hoá chất các khu vực hành lang
Phun hoá chất các phòng ban

Sau khi phun hoá chất, nhà trường phân công 100% giáo viên- nhân viên nhà trường vệ sinh toàn bộ đồ chơi, đồ dùng, lau dọn khuôn viên và các phòng ban để đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.