Trường Mầm non Bà Triệu đón đoàn kiểm tra toàn diện năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch 208/KH-PGDĐT ngày 30/9/2020 của Phòng GDĐT về việc kiểm tra năm học 2020 - 2021 Ngành GDĐT quận Hoàn Kiếm; trong ngày 14-15/12/2020 trường Mầm non Bà Triệu đã đón đoàn kiểm tra toàn diện nhà trường năm học 2020-2021.

Nhà trường rất vinh dự được đón đoàn kiểm tra là các lãnh đạo của PGD&ĐT cùng ban giám hiệu các trường Mầm non trong địa bàn quận. Đoàn kiểm tra đã kiểm tra toàn bộ hồ sơ, sổ sách và thực tế công tác tổ chức thực hiện của nhà trường theo đúng các văn bản hướng dẫn của các cấp quản lí.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, nhà trường đã hoàn thành tốt công tác kiểm tra và được đoàn kiểm tra ghi nhận chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ cũng như thực tế công tác tổ chức thực hiện của nhà trường theo đúng các văn bản đã chỉ đạo.
Một số hình ảnh kiểm tra toàn diện tại nhà trường:

Đoàn kiểm tra toàn diện nhà trường

Kiểm tra toàn diện các lớp khối Mẫu giáo lớn

Kiểm tra toàn diện các lớp Mẫu giáo nhỡ

Kiếm tra các lớp Mẫu giáo bé và Nhà trẻ