A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu đón đoàn khảo sát về tình hình quản lý dạy thêm và tổ chức bán trú trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Sáng ngày 06/11/2019, Trường Mầm non Bà Triệu rất vinh dự được đón đoàn khảo sát về tình hình quản lý dạy thêm và tổ chức bán trú trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Với nội dung khảo sát thực tế cơ sở vật chất; kiểm tra công tác thu chi cũng như khảo sát về tình hình quản lý dạy thêm và tổ chức bán trú của nhà trường. Buổi khảo sát có mặt các đồng chí lãnh đạo trong Ban kinh tế- Xã hội Hội đồng nhân dân- Uỷ ban mặt trận tổ quốc- Trung tâm Y tế - Phòng giáo dục quận Hoàn Kiếm cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Ý kiến chỉ đạo của các đồng chí trong đoàn khảo sát

Công tác kiểm tra hồ sơ nhà trường và thăm quan các bộ phận của nhà trường

Kiểm tra bếp ăn nhà trường

Trong một thời gian làm việc nghiêm túc, đoàn kiểm tra đã khảo sát và đánh giá cao về cơ sở vật chất các khu vực, các lớp trong nhà trường, kiểm tra toàn bộ hồ sơ hoạt động của nhà trường cũng như góp ý, chỉ đạo để nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục hơn nữa.

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu.

Tác giả: Trường Mầm non Bà Triệu