A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bà Triệu tổ chức họp phụ huynh cuối năm học 2021-2022

Sự phối hợp giữa gia đình - nhà trường và xã hội, trong công tác giáo dục trẻ là hoạt động không thể thiếu trong mỗi nhà trường nói chung và với Trường Mầm non Bà Triệu nói riêng. Họp phụ huynh học sinh là hoạt động thường niên, hàng năm thường được tổ chức vào đầu năm hay giữa năm và cuối năm học. Tuy năm học 2021-2022, có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, trường Mầm non Bà Triệu vẫn cố gắng thực hiện hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh

Chiều ngày 19/5/2022, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức thành công cuộc họp đại diện ban phụ huynh trường. Trong cuộc họp, đồng chí Khúc Thị Mai- hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả về công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục của nhà trường và thành tích đạt được trong năm học 2021-2022 cũng như kết quả về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ chung của trường, của các khối lớp để các bậc phụ huynh có được cái nhìn bao quát về trẻ khi học tại nhà trường sau một thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19. 
Trong cuộc họp, phụ huynh được nghe kế hoạch hoạt động trong hè của trường. Các bậc phụ huynh  thể hiện sự yên tâm, tin tưởng và đã dành những lời cảm ơn sâu sắc đến BGH nhà trường, đến các cô giáo bởi sự nhiệt tình, tâm huyết đã dành cho trẻ. 
Một số hình ảnh trong buổi họp đại diện BPH trường: 

Buổi họp đã thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng, đồng thuận của 100% phụ huynh học sinh. Với sự cố gắng của tập thể đội ngũ CBGVNV, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, nhà trường sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người ở những năm học tiếp theo.

Vào ngày 20, 23/5/2022, giáo viên chủ nhiệm các lớp sẽ lần lượt tổ chức họp phụ huynh tại các lớp.

Một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh tại các lớp:

Họp phụ huynh tại lớp Lớn

Họp phụ huynh tại lớp Nhỡ

Họp phụ huynh tại lớp Bé

Họp phụ huynh tại lớp Nhà trẻ

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Tháng 10 : 2.179