Trường Mầm non Bà Triệu- Tham gia Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và Tổng kết các phong trào thi đua năm 2020 phát động phong trào thi đua năm 2021

Hoà trong không khí Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2021); Chào mừng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Sáng ngày 22/1/2021, Trường Mầm non Bà Triệu tham dự Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và Tổng kết các phong trào thi đua năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo quận Hoàn Kiếm; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hàng Bài cùng các toàn thể các ban ngành, đoàn thể và đại diện các tổ dân phố trên địa bàn phường.Tại Hội trường UBND phường Hàng Bài đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và Tổng kết các phong trào thi đua năm 2020 phát động phong trào thi đua năm 2021.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đại diện chi bộ trường mầm non Bà Triệu và
Đảng uỷ phường Hàng Bài
Đ/c Nguyễn Diệu Thuý nhận giấy khen của nhà trường
Tiết mục văn nghệ trong Hội nghị