Trường Mầm non Bà Triệu đón đoàn kiểm tra bếp ăn tập thể .

Thực hiện Kế hoạch số 1109-KHLN/YT-GDĐT ngày 15/3/2019 của liên Sở Y tế- Sở Giáo dục Đào tạo về việc phối hợp triển khai công tác phòng chống dịch và an toàn thực phẩm trong trường học năm 2019; Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 23/01/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm năm 2019; văn bản số 318/UBND-KT ngày 12/3/2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc Tăng cường phòng, chống bệnh Dịch bệnh tả lợn Châu Phi trên địa bàn quận;văn bản 57/BCĐATTP-PYT về việc tăng cường kiểm tra bếp ăn tập thể tại các trường học, cơ quan trên địa bàn quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Ngày 26/3/2019, ban chỉ đạo ATTP quận Hoàn Kiếm về trường mầm non Bà Triệu kiểm tra bếp ăn tập thể của nhà trường theo CV số 57/ BCĐATTP- PYT. Sau khi kiểm tra hồ sơ và thực tế nhà trường, đoàn đánh giá rất cao và ghi nhận công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi của nhà trường.

Một số ảnh tư liệu trong buổi kiểm tra của ban chỉ đạo ATTP tại nhà trường:

Cán bộ kiểm tra bát, thìa  học sinh
Đoàn kiểm tra thức ăn lưu niệm của nhà trường
Kiểm tra vệ sinh khu nhà bếp