Tham dự Hội nghị phát động “Kết nối cộng đồng chung tay phòng chống tai nạn thương tích- xây dựng cộng đồng an toàn” năm 2019.

Đến dự với Hội nghị có rất nhiều đại biểu là các lãnh đạo đại diện Thành phố, UBND quận, các ban nghành trong quận Hoàn Kiếm. Về phía nhà trường cũng có đại diện Ban giám hiệu nhà trường và Trưởng ban phụ huynh trường đã tham dự.

Sáng ngày 17/9/2019, tại UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị phát động “Kết nối cộng đồng chung tay phòng chống tai nạn thương tích- xây dựng cộng đồng an toàn”. Khai mạc Hội nghị là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cán bộ Trung tâm  Y tế quận biểu diễn.

Song ca Tình ca Tây Bắc
Đơn ca Hà Nội một trái tim hồng
Tốp ca Hãy đến với những con người Việt Nam

Đồng chí Đoàn Văn Việt- Bí thư đảng uỷ, phó trưởng ban chăm sóc sức khoẻ ban đầu quận Hoàn Kiếm đại diện khai mạc Hội nghị.

Một số hình ảnh tư liệu trong Hội nghị phát động “Kết nối cộng đồng chung tay phòng chống tai nạn thương tích- xây dựng cộng đồng an toàn”

Tiểu phẩm tình huống sơ cấp cứu tai nạn giao thông

Tiểu phẩm tình huống sơ cấp cứu tai nạn điện giật

Tiểu phẩm tình huống sơ cấp cứu tai nạn đuối nước

Đại diện khối trường học chia sẻ mô hình trường học an toàn

Đại diện khối phường chia sẻ xây dựng gia đình an toàn phòng chống tai nạn thương tích

Hội nghị nhằm nâng cao năng lực sơ cấp cứu TNTT tại cộng đồng và các cơ sở y tế. Đồng thời, triển khai nhân rộng và duy trì các mô hình Ngôi nhà an toàn, Trường học an toàn và Cộng đồng an toàn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu.