Tham dự buổi lễ phát động “ Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” tại các trường học trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Theo kế hoạch số 1649/KH-SGDĐT của Sở GD&ĐT về tham gia thi " Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến"  của ngành GD&ĐT; Kế hoạch số 97/KH-UBND của UBND quận Hoàn Kiếm về tổ chức cuộc thi " Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến" trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Ngày 19/8/2019 tại trường THCS Hoàn Kiếm, PGD&ĐT đã phát động cuộc thi “ Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” tại các trường học trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm năm 2019.

Trong buổi phát động đồng chí Lê Đức Thuận – Phó trưởng phòng GD&ĐT thay mặt ban lãnh đạo phòng chỉ đạo các trường phát động phổ biến quán triệt đến 100% cán bộ giáo viên, nhân viên. Nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi cách thức sử dụng dịch vụ công trực tuyến của Thành phố. Tham dự buổi phát động có các đồng chí là Hiệu trường các trường mầm non, tiểu học, THCS, các đồng chí là Giám đốc trung tâm GDNN - GDTX Nguyễn Văn Tố, các đồng chí tổng phụ trách, phụ trách CNTT của các trường THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn quận.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phát động:

Văn nghệ chào mừng do học sinh trường THCS Hoàn Kiếm biểu diễn
Đồng chí Lê Đức Thuận phát động và chỉ đạo các nhà trường
Đại diện thầy giáo hướng dẫn cách tham gia cuộc thi
Đại diện học sinh tham gia thi trực tuyến