Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và vui Tết thiếu nhi 1/6 của Trường Mầm non Bà Triệu.

Sáng hôm nay(22/5/2019) Trường Mầm non Bà Triệu long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và vui Tết thiếu nhi 1/6 cho toàn thể học sinh.

Năm học 2018-2019 là năm học trường Mầm non Bà Triệu gặt hái nhiều thành công trong công tác chăm sóc và nuôi dạy trẻ, tham gia tích cực các phong trào của Ngành đạt kết quả thành công rực rỡ. Để có được những thành tích đó không thể không kể đến sự tâm huyết của CBGVNV nhà trường và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Trong buổi lễ, cô Khúc Thị Mai- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường đọc diễn văn tổng kết và chia tay các bé Mẫu giáo lớn trước khi ra trường, tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp với sự tham gia của cha mẹ học sinh và các con đến từ các lớp.

Một số hình ảnh trong Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và vui Tết thiếu nhi 1/6:

Cô Khúc Thị Mai- hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết và Vui Tết thiếu nhi 1/6

Ban giám hiệu nhà trường nhận hoa của đại diện các bé khối Mẫu giáo lớn

Tiết mục Đàn gà con trong sân của các bé lớp MG Bé 2-3
Múa Trống cơm- các bé lớp MG Lớn 3
Nhảy Picachu- các bé lớp MG Lớn 4
Nhảy Lalala- lớp MG Lớn 2
Nhảy Hand clap- MG Lớn 1
Múa Ấn độ- các bé lớp MG Nhỡ 1
Nhảy zumba Colasong- MG Bé 1

Chương trình tổng kết năm học 2018-2019 và vui Tết thiếu nhi 1/6 diễn ra hết sức thành công đã để lại trong lòng các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo lớn những cảm xúc đáng nhớ khi sắp phải chia tay các bạn, các bác các cô ở trường Mầm non Bà Triệu. Thay mặt nhà trường kính chúc các bậc phụ huynh sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các con luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi vững tin vào lớp 1, xứng đáng là học sinh trường Mầm non Bà Triệu thân yêu!!! Chúc các bé có một mùa hè bổ ích và đáng nhớ bên gia đình, ông bà, bố mẹ❤️❤️❤️❤️