Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tại Trường Mầm non Bà Triệu.

Thực hiện Kế hoạch số 225/KH-PGDĐT ngày 16/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm .  Ngày 03/10/2019, Trường Mầm non Bà Triệu đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp trường.

Hội diễn có mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tham gia. Với những tiết mục văn nghệ hát, múa đặc sắc giàu tính nghệ thuật, được biểu diễn sôi nổi thực sự trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, tạo không khí vui tươi, thúc đẩy phong trào văn nghệ, tạo động lực thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng - giáo dục trẻ trong nhà trường.

Các tiết mục tham gia hội diễn khá phong phú và đa dạng như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa phụ họa…với nội dung chính là ca ngợi  tình yêu  quê  hương, đất  nước, thủ đô Hà Nội, yêu nghề mến trẻ…

Tốp ca Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu
Hát múa Cô đi nuôi dạy trẻ

Song ca Hà Nội mùa thu

Đơn ca và múa phụ hoạ Hà Nội một trái tim hồng

Hội diễn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tích cực tham gia phong trào văn hóa văn nghệ của  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, là dịp để các  cô giáo giao lưu, học hỏi, rút ra bài học kinh nghiệm, làm tốt hơn phong trào văn hóa văn nghệ của trường.

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu.