A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên Trường Mầm non Bà Triệu tham gia học tập bồi dưỡng chuyên đề: “Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ”.

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn cho toàn bộ giáo viên trong quận Hoàn Kiếm, Tổ mầm non đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề: “Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ” cho giáo viên các trường Mầm non trong Quận.

Ngày 16 và 17/8/2019, giáo viên trường  Mầm non Bà Triệu cùng các trường trong Quận đã tham gia lớp bồi dưỡng chuyên đề: “Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ”. 

Qua buổi bồi dưỡng, các giảng viên đã truyền tải cũng như định hướng rõ ràng cho đội ngũ giáo viên hiểu rõ hơn nguyên tắc cơ bản và cách tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non thông qua chơi. Từ quan điểm đó giáo viên đánh giá, so sánh thực trạng tổ chức hoạt động giáo dục thẩm mỹ với yêu cầu đổi mới hình thức tổ chức hoạt động nói chung và hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ nói riêng để lựa chọn nội dung phù hợp với trẻ, điều kiện thực tế và nhu cầu phát triển của xã hội. 

Một số hình ảnh tư liệu trong buổi bồi dưỡng của giáo viên:

Đại diện giáo viên ý kiến phát biểu bài 
Giảng viên Nguyễn Linh Hương 
Lớp học nghiêm túc lắng nghe giảng viên chia sẻ và định hướng 


 

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tác giả: Trường Mầm non Bà Triệu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Tháng 05 : 13.453