A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020 tại Trường Mầm non Bà Triệu.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Bà Triệu đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020   một cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

 

Đến dự Ngày hội đến trường của bé nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu của Quận uỷ- Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm, phòng văn hoá thông tin quận Hoàn Kiếm, Uỷ ban nhân dân phường Hàng Bài, Công an phường Hàng Bài và các phụ huynh tại các lớp. 

Thay mặt nhà trường, nhà giáo Khúc Thị Mai- hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. 

 Năm học mới 2019 - 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều chông gai và thử thách, nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của tập thể cán bộ- giáo viên-nhân viên nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, nhà trường sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới tất cả vì các con học sinh thân yêu! 

Trong buổi lễ có một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các con học sinh các lớp biểu diễn. 

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học  2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Bà Triệu với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tác giả: Trường Mầm non Bà Triệu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 151
Tháng 05 : 13.490