A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng các bé lớp Nhỡ 1 làm món "Pizza & Spaghetti"

Pizza và Pasta là hai món ăn quen thuộc đến từ đất nước Ý xinh đẹp và được các bé đặc biệt yêu thích. Còn gì thú vị hơn việc các bạn nhỏ được tìm hiểu về nguồn gốc của 2 món ăn này và tự tay hoàn thiện một chiếc bánh pizza xinh xắn và một suất Mỳ Ý  tuyệt vời.

Hôm nay, các bé cùng nhau trải nghiệm hoạt động làm bánh pizza, học làm mỳ Ý, theo dõi quá trình sản xuất sợi mỳ tươi và thưởng thức các món ăn tuyệt vời này. Với sự hướng dẫn của cô giáo, các bé hiểu được để làm những món ăn tưởng chừng đơn giản là một sự kỳ công từ khâu làm bột, làm mỳ, cách sử dụng nguyên liệu, kiểm soát nhiệt độ nướng bánh… Thật sự là một thành quả tuyệt vời khi các bé được thưởng thức những chiếc bánh Pizza Hawaii nhỏ xinh do chính mình tự tay thực hiện, đây có lẽ cũng là lần đầu tiên các bé yêu  tự tay thực hiện. Đó chắc chắn là một niềm tự hào nho nhỏ mà đầy ý nghĩa của ba mẹ trong dịp cuối tuần phải không nào!

Các bé yêu lớp Nhỡ 1 đáng yêu quá hãy cùng nhìn ngắm hoạt động của các bé nhé!

Cùng nhau làm bánh pizza này các bạn
Bé rắc phomai lên bánh

Chúng mình đã làm xong nhân bánh rồi các bạn nhé

Chúng mình tự trộn và trang trí cho đĩa mỳ
Mời các bạn thưởng thức với chúng mình nhé!

Hãy đến với các bé lớp Nhỡ 1 để cùng bé trải nghiệm thực tế cách làm 2 món ăn này và thưởng thức hương vị chuẩn Ý bố mẹ nhé!

Tin bài Trường Mầm non Bà Triệu


Tác giả: Cô giáo Nguyễn Phương Thảo
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 01 : 4.713