NGUYỄN NGỌC THUỶ
NGUYỄN NGỌC THUỶ
GIÁO VIÊN NGUYỄN NGỌC THUỶ
Giới tính Nữ
Trình độ Đại học sư phạm
Thuộc về bộ phận Tổ chuyên môn dạy
Địa chỉ 65 Bà Triệu- phường Hàng Bài- quận Hoàn Kiếm- Hà Nội
Điện thoại 093 2381982
Email ngocthuyamk@gmail.com
Lĩnh vực công việc phụ trách Giáo viên khối Nhà trẻ
Kinh nghiệm

Nhiều năm là giáo viên yêu nghề, mến trẻ, được phụ huynh tin tưởng và quý mến. Một giáo viên hoà đồng, nhiệt huyết, nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp trong công tác chuyên môn, được chị em và bạn bè đồng nghiệp tôn trọng, tin yêu.

Thành tích

Đã đạt Giáo viên giỏi cấp Quận năm 2004, 2011, 2017

Đạt danh hiệu "Người tốt việc tốt" cấp Quận năm học 2023.

Đạt danh hiệu "Giỏi việc nước đảm việc nhà" năm 2022

Đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm 2017 - 2018

Nhiều năm liền được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chuyên môn.

Giới thiệu sơ bộ

Cô giáo Nguyễn Ngọc Thủy là giáo viên yêu nghề, mến trẻ, được phụ huynh quý mến. Nhiều năm dạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, người tốt việc tốt cấp cơ sở, giáo viên giỏi cấp Quận, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác chuyên môn.

Từ tháng 9 năm 2002, cô giáo Nguyễn Ngọc Thủy là giáo viên của Trường Mầm non Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cô giáo Nguyễn Ngọc Thủy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.